HTX Trà và Du lịch Cộng đồng Tiến Yên - Chè Tân Cương Thái Nguyên

Trà Đặc Sản

Giá bán: 300.000 vnđ/kg

“Trà đặc sản” được sản xuất và chế biến theo bí quyết gia truyền lâu năm. Nguyên liệu được tuyển chọn từ những vườn chè tươi tốt tại Tân Cương. Búp Chè được thu hái cẩn thận theo nguyên tắc “1 Tôm 2 Lá” để lại “1 Cá 2 Chừa” để làm nên sản phẩm “Trà đặc sản” Búp chè sau khi thu hái được tãi, phơi trên nong trên nia trong xưởng sản xuất đủ điều kiện, và phải được chế biến ngay trong ngày theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống: Sao, vò, rồi lại sao và phải làm liên tục, xuyên suốt. Khi sao qua bàn tay đảo búp chè, chúng tôi cảm nhận độ nóng của bếp lửa và điều chỉnh lửa cho thích hợp bằng bí quyết riêng để tạo nên những mẻ chè ngon, mang hương vị đặc trưng của vùng Chè Tân Cương truyền thống chúng tôi.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi ?

HTX Trà và Du lịch Cộng đồng Tiến Yên xin kính chào quý khách!

Với kinh nghiệm sản xuất chè truyền thống lâu năm trên vùng đất Tân Cương, Thái Nguyên và mong muốn mang đến tận tay quý khách hàng sản phẩm trà Tân Cương chính hiệu và đảm bảo chất lượng. Nay chúng tôi rất sẵn sàng và vui mừng khi được phục vụ cho quý khách thưởng thức những ấm trà Đậm đà – Thơm ngon – Đậm chất Tân Cương – Thái Nguyên.

Hotline: 0986.222.435 - 0869.159.868

Email: chetienyen@gmail.com

“Trà đặc sản” được sản xuất và chế biến theo bí quyết gia truyền lâu năm. Nguyên liệu được tuyển chọn từ những vườn chè tươi tốt tại Tân Cương. Búp Chè được thu hái cẩn thận theo nguyên tắc “1 Tôm 2 Lá” để lại “1 Cá 2 Chừa” để làm nên sản phẩm “Trà đặc sản”

Búp chè sau khi thu hái được tãi, phơi trên nong trên nia trong xưởng sản xuất đủ điều kiện, và phải được chế biến ngay trong ngày theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống: Sao, vò, rồi lại sao và phải làm liên tục, xuyên suốt.

Khi sao qua bàn tay đảo búp chè, chúng tôi cảm nhận độ nóng của bếp lửa và điều chỉnh lửa cho thích hợp bằng bí quyết riêng để tạo nên những mẻ chè ngon, mang hương vị đặc trưng của vùng Chè Tân Cương truyền thống chúng tôi.

Thành phần: Được chế biến từ 100% chè tươi nguyên chất được chọn lọc kỹ lưỡng theo nguyên tắc truyền thống

Nguồn nguyên liệu: Chè được trồng, chăm sóc và chế biến theo tiêu chuẩn UTZ và VIETGAP trên vùng nguyên liệu quý hiếm Tân Cương – Thái Nguyên

Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng gói loại các loại 1 kg, 500g, 200g, 100g, 10g.

Giá bán lẻ: 300.000 VNĐ/ 1KG (*)

(*) Lưu ý: Giá chè phụ thuộc vào thời điểm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Chè Tiến Yên để có mức giá, ưu đãi tốt nhất.

Sản phầm Chè Tiến Yên miễn phí vẫn chuyển trên toàn quốc đối với đơn hàng từ 10kg trở lên.

HTX Trà và Du lịch Cộng đồng Tiến Yên

Địa chỉ: Xóm Hồng Thái II – Xã Tân Cương – TP Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Email: chetienyen@gmail.com

Điện thoại liên hệ:   0986.222.435   –   0869.159.868